Trung tâm săn sóc da đặc biệt

TRỊ NÁM DA (CHỊ HOÀNG NGA – TPHCM)

Thứ ba, 09/05/2017, 17:31 GMT+7

TiLi cho tôi chăm sóc da đặc biệt chứ không cần phải phác đồ trị nám chuyên sâu, cách 1 tháng tôi đến chăm sóc da 1 lần. Đến lần thứ 4 thì da tôi sáng hồng không còn vết nám.

” Công việc của tôi hay đi ngoài đường, mỗi tối tôi thường ngồi trước gương để trang điểm nhưng thấy da mỗi ngày mỗi khô, sạm và các mảng nâu đã hình thành trên vùng trán, má, xung quanh miệng. Công việc thì bận mà thời gian thì không có nên tôi đã lên mạng để tìm kiếm đến các trung tâm trị nám và tôi đã chọn Thẩm mỹ viện TiLi.

TiLi cho tôi chăm sóc da đặc biệt chứ không cần phải phác đồ trị nám da chuyên sâu, cách 1 tháng tôi đến chăm sóc da 1 lần. Đến lần thứ 4 thì da tôi sáng hồng không còn vết nám. Bạn bè tôi thấy da tôi ngày càng căng, trắng, trẻ trung đến ngạc nhiên nên các bạn tôi đã xin đi theo đến Thẩm mỹ viện TiLi để chăm sóc da. Các bạn tôi rất hài lòng và giờ chúng tôi chỉ mong sớm hết tháng để được đến TiLi chăm sóc da.

Chúng tôi vui và háo hức vì được làn da trẻ đẹp mà không tốn thời gian cũng như tiền bạc. Tôi ước gì Thẩm mỹ viện TiLi ở gần nhà thì tốt vì chúng tôi phải đi xa đến 16km”.

tri-nam-chi-hoang-nga

* Lưu ý: Thời gian và kết quả của liệu trình điều trị sẽ tùy thuộc tình trạng nám của từng người

Thẩm mỹ viên TiLi:

*Lưu ý: Nếu bạn bị nám hãy đến Bác sĩ để được khám và tư vấn, bởi vì nhìn bề mặt thì nám rất giống nhau nhưng nguyên nhân gây nên nám và tình trạng khác nhau nên sẽ có những phác đồ điều trị từng trường hợp khác nhau. Không nên tự lấy phác đồ của những người này áp dụng cho mình được.

Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp phòng ngừa nám da cho nam và nữ và sẽ luôn giữ được làn da như ý
Muốn có làn da hoàn hảo bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cần thiết để cải thiện và duy trì làn da trẻ trung, bắt đầu từ tuổi 20 để làm đẹp da và da luôn tươi tắn, trẻ trung!
Làn da trắng mịn rạng rỡ là mơ ước của đa số phụ nữ Á Đông, nhưng nếu dùng kem mà không tìm hiểu kỹ thành phần, bạn dễ khiến da hư tổn hơn là làm trắng da.

Em bị nám 2 bên gò má, nhìn rất khiếp ạ. Em đã uống các loại thuốc và điều trị cả bằng liệu pháp tự nhiên mà vẫn không khỏi. Mỹ viện Tili cho em biết chi phí trị nám da ở thẩm mỹ viện hết bao nhiêu tiền không ạ?

 

Hướng dẫn cách nhận biết nám da nào chữa được và không chữa được, nó sẽ giúp bạn biết được tình trạng nám da của mình
Thuốc Đông Nam dược có thể mang lại tác dụng tích cực chữa bệnh cho cơ thể. Vậy trị nám bằng thuốc đông y có hiệu quả? TiLi sẽ cho bạn biết tác dụng của thuốc Đông Nam dược trong việc điều trị nám da
Tìm hiểu các nguyên nhân nám da và phương pháp chữa trị
Hotline: 0988859859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.