Trung tâm săn sóc da đặc biệt

TRỊ NÁM DA BẰNG CN MULTINIC – CHỊ NGUYỄN THỊ KIM ANH – ĐỒNG THÁP

Thứ năm, 11/05/2017, 08:54 GMT+7
“Tôi đã theo phác đồ trị nám da đến nay được 4 lần, tôi đã thấy vết nám gần như hết hẳn và bắt đầu trắng sáng trở lại…”

“ Tôi 33 tuổi, tôi bị nám mấy năm nay rồi. Tôi đã từng trị nám da bằng phương pháp tẩy nám, lột da nám, đốt Laser làm bong nám…nhưng không hết nám mà ngược lại là: bị rạn mạch máu, da mặt đỏ và rất rát. Tôi rất lo và bi quan.

Rât may tôi được nghe nói đến Thẩm mỹ viện TiLi – Trung tâm săn sóc da đặc biệt, chuyên trị nám da. Tôi đã tìm đến, TiLi đã khám da bằng tần sóng Radio chụp sâu xuống dưới đáy da, qua màn hình vi tính tôi đã được nhìn rất rõ dưới đáy da tôi là màu nâu rất đậm nhưng Bác sĩ nói vẫn chữa được.

Tôi đã theo phác đồ trị nám đến nay được 4 lần, tôi đã thấy vết nám gần như hết hẳn, còn 2 lần điều trị nữa tôi tin sẽ hết hẳn nám hoàn toàn. Lúc này tôi đi chơi cùng ông xã, bạn bè nhìn thấy đều ngạc nhiên vì thấy da tôi giờ đã trắng sáng”.

tri_nam_Tham_my_vien_tili

Lưu ý: Thời gian và kết quả của liệu trình điều trị sẽ tùy thuộc tình trạng nám của từng người

Thẩm mỹ viên TiLi:

Lưu ý: Nếu bạn bị nám hãy đến Bác sĩ để được khám và tư vấn, bởi vì nhìn bề mặt thì nám rất giống nhau nhưng nguyên nhân gây nên nám và tình trạng khác nhau nên sẽ có những phác đồ điều trị nám da cho từng trường hợp khác nhau. Không nên tự lấy phác đồ của những người này áp dụng cho mình được.

Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp phòng ngừa nám da cho nam và nữ và sẽ luôn giữ được làn da như ý
Muốn có làn da hoàn hảo bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cần thiết để cải thiện và duy trì làn da trẻ trung, bắt đầu từ tuổi 20 để làm đẹp da và da luôn tươi tắn, trẻ trung!
Làn da trắng mịn rạng rỡ là mơ ước của đa số phụ nữ Á Đông, nhưng nếu dùng kem mà không tìm hiểu kỹ thành phần, bạn dễ khiến da hư tổn hơn là làm trắng da.

Em bị nám 2 bên gò má, nhìn rất khiếp ạ. Em đã uống các loại thuốc và điều trị cả bằng liệu pháp tự nhiên mà vẫn không khỏi. Mỹ viện Tili cho em biết chi phí trị nám da ở thẩm mỹ viện hết bao nhiêu tiền không ạ?

 

Hướng dẫn cách nhận biết nám da nào chữa được và không chữa được, nó sẽ giúp bạn biết được tình trạng nám da của mình
Thuốc Đông Nam dược có thể mang lại tác dụng tích cực chữa bệnh cho cơ thể. Vậy trị nám bằng thuốc đông y có hiệu quả? TiLi sẽ cho bạn biết tác dụng của thuốc Đông Nam dược trong việc điều trị nám da
Tìm hiểu các nguyên nhân nám da và phương pháp chữa trị
Hotline: 0988859859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.